Sở hữu khá nhiều ưu điểm nổi bật kèm theo mức giá bán hợp lý nên không khó hiểu khi Hanna là thương hiệu rất được săn đón nếu khách hàng đang có nhu cầu đo độ ngọt, nhiệt độ chất lỏng trong sản xuất, chế biến. Dưới đây là các model khúc xạ kế hay còn gọi là máy đo độ ngọt Hanna đáng mua nhất hiện nay.
Ưu điểm chung của khúc xạ kế Hanna
Hanna gần như sở hữu hầu hết những yếu tố quan trọng mà người dùng cần trên một thiết bị đo: khả năng đo chính xác, thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, chất liệu bền bỉ, giá bán cạnh tranh trong từng phân khúc…Cùng điểm qua một số ưu điểm chung mà hãng Hanna đã trang bị cho các sản phẩm của mình:
+ Sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản, dùng thuật toán dựa trên quy định ICUMSA.
+ Các máy đo độ ngọt Hanna tại Hải Minh được nhập khẩu từ Romania.
+ Đo được độ ngọt trong khoảng 0.0 - 85.0% Brix.
+ Ứng dụng 2 trong 1, đo độ ngọt và nhiệt độ xung quanh (0 – 80 °C).
+ Hiển thị kết quả nhanh chỉ trong 1.5 giây.
+ Độ chính xác lý tưởng (±0.2% Brix, ±0.0005 nD, ±0.0005 nD₂₀, ±0.3°C, tùy từng model).
+ Lượng mẫu lấy nhỏ, khoảng 0.1ml (2 giọt mẫu thử).
+ Màn hình LCD hiển thị cùng lúc nhiều giá trị đo: thời gian, nD20, nD, %Brix.
+ Máy có thể hoạt động trong môi trường có dải nhiệt độ rộng 0 – 50 0C.
+ Vỏ làm từ nhựa ABS bền bỉ và kháng nước chuẩn IP65.
+ Khoang đựng dung dịch mẫu làm từ chất liệu không gỉ, an toàn và dễ vệ sinh.
+ Tự động bù nhiệt độ (ATC) trong khoảng 10 – 40 °C.
+ Nhiều tính năng tiện lợi: báo thời lượng pin còn lại, tự động ngắt nếu không dùng trong 3 phút, hiệu chuẩn thông qua 1 nút bấm.
+ Máy chỉ sử dụng 1 viên pin 9V tiết kiệm, thời lượng dùng khoảng 5000 giá trị đo.
+ Thiết kế nhỏ gọn có thể thao tác được bằng một tay.
+ Bảo hàng chính hãng 12 tháng.
Các model máy đo độ ngọt Hanna đang được ưa chuộng
Series HI9680
Series này bao gồm 5 model máy đo độ ngọt ký hiệu từ 00 đến 04
+ Hanna HI96800: đo độ ngọt Brix và khúc xạ.
+ Hanna HI96801: đo độ ngọt Brix cho thực phẩm.
+ Hanna HI96802: đo % Fructose theo khối lượng.
+ Hanna HI96803: đo % Glucose theo khối lượng.
+ Hanna HI96804: đo % đường chuyển hóa theo khối lượng.
Series HI9681
Series này bao gồm các máy thường dùng cho rượu, mứt và nước ép
+ Hanna HI96811: đo đường Brix trong rượu, mứt, nước ép.
+ Hanna HI96813: đo đường và hàm lượng cồn trong rượu, mứt, nước ép.
+ Hanna HI96814: đo đường Brix, độ Oe, độ KMW trong rượu, mức, nước ép.
+ Hanna HI96816: đo Sucrose cho rượu vang và rượu nho.
Giá bán của hầu hết các model kể trên chỉ khoảng 4.5 triệu đồng và hàng đang có sẵn tại Siêu thị Hải Minh trên toàn quốc, nhận giao hàng tận nơi, tư vấn chọn mua, hướng dẫn sử dụng và có thể dùng thử trước khi mua.
Hải Minh - địa chỉ bán máy đo độ ngọt uy tín
Sau khi phân loại cụ thể theo chức năng thì người dùng có thể dễ dàng biết mình nên mua loại máy Hanna nào. Việc còn lại là lựa chọn một nhà bán uy tín để sở hữu các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao.
Hải Minh là hệ thống siêu thị chuyên cung cấp máy đo độ ngọt Hanna, Atago, Milwaukee, Grand-Index đang rất được ưa chuộng. Cam kết hàng chính hãng và mới 100%, giá bán tốt nhất thị trường kèm theo nhiều khuyến mãi, hậu mãi dài lâu.
Liên hệ ngay Hải Minh để được tư vấn, báo giá chi tiết hơn nhé. Mong rằng bài viết Máy đo độ ngọt Hanna model nào nên mua nhất? Trên đây mang lại thông tin hữu ích đến các bạn đọc.
- Hồ Chí Minh: 0932196898
- Hà Nội: 0918486458
- Đà Nẵng: 0962986450
- Hải Phòng: 0868227775
- Thanh Hóa: 0963040460
- Vinh: 0969581266
- Cần Thơ: 0938704139
may giat tham Sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản, dùng thuật toán dựa trên quy định ICUMSA.
Trả lờiXóamáy cắt cành trên cao Sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản, dùng thuật toán dựa trên quy định ICUMSA.
Trả lờiXóamáy cắt cành cây sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản, dùng thuật toán dựa trên quy định ICUMSA.
Trả lờiXóa