Máy xay giò chả thiết bị bếp đóng vai trò quan trọng giúp người dùng tiết kiệm thời gian, chi phí mang lại sự an tâm cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, chắc hẳn sẽ gặp tình trạng lưỡi dao bị chai, cùn khả năng xay thịt không còn sắc bén như thời gian đầu mới mua.
Và bạn cần thay thế lưỡi dao máy xay giò chả để đảm bảo thiết bị hoạt động hiệu quả nhất. Cùng Hải Minh tìm hiểu về lưỡi dao máy xay giò chả qua thông tin bài viết dưới đây.
Có mấy loại lưỡi dao máy xay giò chả?
Hiện nay trên thị trường có khá nhiều dòng máy xay giò chả và được dùng với nhiều mục đích, nhu cầu khác nhau. Tùy vào công dụng nhu cầu sử dụng máy xay sẽ có loại lưỡi dao máy xay giò chả khác nhau cho người dùng lựa chọn như:
- Lưỡi dao xay
Công dụng chủ yếu được dùng chủ yếu cho việc làm giò sống, Pate, chả cá
Lưỡi dao dạng lưỡi xay, chém thịt chuyên dụng để làm pate, xay giò chả...Nhờ vào chức năng chém đảo tốt nên nhiều quán ăn còn sử dụng lưỡi dao này để xay giềng hay làm nước sốt cà chua...
Tùy vào từng dòng máy xay khác nhau, lưỡi dao sẽ được thiết kế khác nhau như: máy xay giò chả công 5kg dùng bộ lưỡi dao 2 cánh băng thép tôi, máy xay 7kg-10kg thường dùng bộ lưỡi dao 3 cánh, các dòng máy xay 15kg trở lên sẽ dùng lưỡi dao 4 cánh.
Lưỡi dao máy xay giò chả gia đình sẽ khác với dòng công nghiệp: Với dòng máy mini được làm bằng chất liệu inox còn máy công nghiệp thì lưỡi dao được làm bằng thép tôi. Cánh dao máy mini được hàng cố định vào trục dao còn máy công nghiệp thì các cánh dao rời được lắp vào trục. Nên nhiều người mua hàng có thể mua lưỡi dao rời để có thể thay thế trong các sự cố cánh dao bị gãy hay hư hỏng.
- Lưỡi dao quết chả 3 cánh
Tiếp theo, sau khi xay chả cá, mực bằng lưỡi dao xay. Người dùng có thể quết chả trực tiếp bằng lưỡi dao quết 3 cánh. Dụng cụ được làm bằng inox cao cấp không gỉ sét, cánh dao được hàn cố định vào trục dao, chắc chắn và siêu bền.
Tuy nhiên, loại lưỡi dao máy xay giò chả này chỉ thích hợp sử dụng cho dòng máy xay công nghiệp vì may có biến tần có thể chỉnh tốc độ quết. Quết càng nhanh thì chả càng giòn dai, lưỡi dao không sinh nhiệt nhiều như lưỡi dao xay nên người dùng có thể yên tâm giò sẽ không bị hư hỏng, chết.
- Lưỡi dao đánh chà bông(ruốc)
Dao đánh chà bông là loại dao không có các lưỡi cắt sắc bén mang thay vào đó là các thanh thép hình trụ tròn dài và cong theo chiều quay của lưỡi dao. Các thanh thép sẽ đập tưa thịt ra từng sợi nhỏ nhanh và hiệu quả chỉ trong thời gian ngắn. Lưỡi dao được dùng nhiều để làm chà bông, ruốc, nấm...
Với dòng máy xay công nghiệp lưỡi dao này sẽ có 3 cánh dao, còn với dòng mini chỉ sử dụng lưỡi 2 cánh.
Hiện nay trên thị trường có nhiều nhà cung cấp phụ kiện may xay gio cha khác nhau, trong đó siêu thị Hải Minh là một trong các địa chỉ uy tín hàng đầu toàn quốc, cung cấp đa dạng các dòng máy xay giò chả, lưỡi dao máy xay giò chả chất lượng giá cạnh tranh, giao hàng tận nơi toàn quốc.
Nổi bật với ưu điểm thiết kế cùng trục dao có thể sử dụng trên tất cả các loại máy xay công suất lớn mang lại hiệu quả công việc cao cho người dùng. Tiếp theo, lưỡi dao Hải Minh cung cấp dạng chốt cài khi lắp vào trục bạn chỉ cần xoay trục dao vào đúng chốt là được. Không lo dao bị lỏng hay văng ra trong quá trình sử dụng. Và khi dùng xong chỉ cần xoay chốt ngược lại để tháo và vệ sinh dao.
Hải Minh có cung cấp đa dạng các dòng lưỡi dao máy xay giò chả khác nhau vui lòng gọi ngay hotline chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn báo giá và chọn được cho mình lưỡi dao phù hợp, đa năng nhất.
Thông tin liên hệ mua hàng:
- Hồ Chí Minh: 0932196898
- Hà Nội: 0918486458
- Đà Nẵng: 0962986450
- Hải Phòng: 0868227775
- Thanh Hóa: 0963040460
- Vinh: 0969581266
- Cần Thơ: 0938704139
0 nhận xét:
Đăng nhận xét